b
Dịch vụ

GIA CÔNG CHỮ NỔI

Quy trình gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp

Hầu hết các loại chữ nổi mica thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Quy trình làm chữ nổi được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét. Làm cho Gia công chữ nổi inox đẹp hơn.

 

 

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu là chữ nổi mica

– Chữ nổi mica có giá thành rẻ

– Mica có đến 30 màu sắc, do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với ngành kinh doanh

– Chữ mica có tính sáng bóng, bề mặt phẳng mịn không kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.

– Mica dễ tạo hình nên chữ trên bảng hiệu luôn đa dạng, không theo khuôn mẫu

– Chữ nổi mica nhẹ nên dễ dàng trong việc thi công cũng như di chuyển, sử chữa.

– Chất liệu của bảng hiệu chữ nổi mica bền bỉ cao nên sử dụng được trong khoảng thời gian từ 20-30 năm, đặc biệt là khả năng giữ màu rất tốt

– Chữ nổi mica tạo sự sang trọng, tinh tế, hợp xu hướng hiện nay cho bảng hiệu.

Chữ nổi mica có nên gắn đèn hay không?

Phụ thuộc vào dịch vụ sản xuất mà khách hàng đưa ra quyết định có nên sử dụng đèn trong bảng hiệu chữ nổi mica hay không. Bình thường chữ nổi mica có khả năng phản chiếu lại ánh sáng của mặt trời và ánh điện vào ban đêm nên lúc nào cũng rất lung linh.

Thế nhưng, việc sử dụng đèn trên chữ nổi mica không sử dụng đèn cho những công ty, doanh nghiệp vào ban ngày, còn ban đêm dù bảng hiệu có phản chiếu đến đâu cũng sẽ không tạo được sự thu hút như những bảng hiệu có sử dụng đèn khác, nó sẽ khiến cho bảng hiệu của công ty bị mờ đi và tối hẳn. Do đó, để tăng ấn tượng và tạo điểm nhấn để khách hàng dễ nhớ và dễ nhìn khi trời tối thì nên sử dụng đèn. Khách hàng có thể sử dụng đèn led hoặc đèn neon để bảng hiệu toả sáng vào ban đêm.

 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO TUẤN Á ĐÔNG

Địa chỉ: Số 430/3, Đại lộ Bình Dương, KP. Thạnh Bình, P.An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:  0976700733 - 0988918733

Email: quangcaoadong09@gmail.com - MST: 3702345755

Số tài khoản: 014730630001 ngân hàng Đông Á CN Thuận An Bình Dương

Website: quangcaoadong.com.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo