b
Dịch vụ

DỊCH VỤ THI CÔNG MÀN HÌNH LED CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ, BH 24 THÁNG

1. Quy trình lắp đặt màn hình LED 

✪ Tiếp nhận đơn hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn, nhân viên của cty Tuấn Á Đông sẽ liên hệ và trao đổi trực tiếp với khách hàng về dịch vụ thi công màn hình LED do công ty cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về loại màn hình, số lượng, kích thước, thời gian lắp đặt… theo nhu cầu của từng khách hàng.

✪ Đưa báo giá

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gửi bảng báo giá chi tiết về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời nhận phản hồi từ phía khách hàng và điều chỉnh sao cho phù hợp với thỏa thuận của 2 bên. 

✪ Xác nhận đơn hàng 

Sau khi thỏa thuận thành công, phía bên Cty Tuấn Á Đông sẽ lên hợp đồng để 2 bên sẽ tiến hành ký kết và nhận cọc đợt 1. Thông thường với những đơn hàng màn hình LED cỡ lớn, chúng tôi sẽ nhận cọc 30% tổng giá trị đơn hàng cho đợt 1.

✪ Thi công màn hình

Sau khi ký hợp đồng và nhận thanh toán đợt đầu, Tuấn Á Đông sẽ thực hiện việc vận chuyển và lắp đặt màn hình, bao gồm các bước:

  • Chuẩn bị hàng hóa và giao tới địa điểm khách hàng yêu cầu
  • Tiến hành lắp đặt màn hình LED
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình bằng phần mềm quản lý chuyên dụng.  

✪ Thanh toán

Khi chúng tôi hoàn thành việc thi công lắp đặt, khách hàng sẽ có trách nhiệm tiến hành nghiệm thu công trình. Đồng thời, phía bên chúng tôi cũng sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý, xuất hóa đơn và nhận phần thanh toán còn lại đúng theo quy trình.

2. Báo giá dịch vụ thi công tại Cty Tuấn Á Đông

Hiện tại, Công ty Tuấn Á Đông có cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED quảng cáo tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Tùy thuộc vào mỗi công trình, nhân viên Cty Tuấn Á Đông sẽ thực hiện việc khảo sát thực tế để nắm bắt rõ toàn bộ thông tin về địa điểm lắp đặt. Sau khi đã hiểu đầy đủ về vị trí thi công, chúng tôi sẽ tiến hành dựng bản vẽ phối cảnh cho công trình, tư vấn vật liệu thi công cho khách hàng và gửi bảng báo giá chi tiết.

3. Lí do nên chọn dịch vụ thi công màn hình LED tại Tuấn Á Đông?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp màn hình LED và thi công màn hình LED. Nhưng với những công trình lớn đòi hỏi hồ sơ năng lực và kinh nghiệm dày dặn thì Cty Tuấn Á Đông tự hào là đơn vị dẫn đầu. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn với các đối tác lớn từ doanh nghiệp tư nhân cho tới nhà nước. Chính vì thế, Cty Tuấn Á Đông luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công màn hình LED tại Cty Tuấn Á Đông, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất! 

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo