b
Dịch vụ

Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Giá Rẻ Cạnh Tranh Tại Bình Dương

Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Giá Rẻ Cạnh Tranh Tại Bình Dương

Bạn đang cần tìm công ty thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp nhưng không biết nên chọn công ty nào. Thât sự, trên thị trường có rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp, thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp. 

Tuấn Á Đông là công ty chuyên gia công chữ nổi inox quảng cáo, bảng biển hộp đèn, Thi công bảng hiệu đẹp với mẫu mã đa dạng đẹp mắt, thu hút ánh nhìn từ người khác.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt luôn gây sự chú ý cho người nhìn hay khách hàng của bạn. Bảng hiệu Đẹp sẽ thể hiện phong cách, thái độ phục vụ của bạn đối với các khách hàng, thử hỏi nếu người khác nhìn vào một bảng hiệu quảng cáo nhem nhút, không đẹp thì khách hàng có đến công ty bạn hay không.

1. Đặc điểm nổi bật của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo có kích thước, màu sắc, kiểu dáng đa dạng:

 • Một trong những lợi thế rõ ràng của việc tạo ra một bảng hiệu quảng cáo là bạn khả năng lựa chọn tất cả mọi thứ về chất liệu, và thể loại. Bạn không bị giới hạn để lựa chọn từ một thiết kế giống với bảng hiệu khác mà làm cho công ty của bạn mang một sắc riêng của bạn.
 • Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một chất liệu gì, với hình dáng ra sao, màu sắc được bố trí như thế nào tùy theo sở thích của bạn và hợp với nhu cầu của Công ty.

Bảng hiệu quảng cáo tạo một đặc điểm nhận diện đặc trưng duy nhất cho công ty của bạn

 • Một trong những điều tốt nhất về các bảng hiệu quảng cáo là những logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng bạn, nó sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật so với các công ty khác.
 • Ví dụ, một số công ty đại diện cho các ngành công nghiệp khác nhau có thể để lựa chọn một hình ảnh đại diện cho từng ngành trong logo của mình. Bạn có muốn chuyển tải một thông điệp tới khách hàng của mình bằng những hình ảnh bạn sử dụng hoặc bạn muốn đặt các ký tự, logo ẩn trong hình ảnh? Với những bảng hiệu quảng cáo tùy chỉnh, bạn có thể quyết định bất cứ điều gì bạn muốn cho công ty của bạn.

Chi phí phải trả cho công ty thi công bảng hiệu quảng cáo

 • Có thể bạn lo lắng rằng làm bảng hiệu quảng cáo là quá đắt đối với một công ty mới mở như của bạn.Nhưng như đã nói ở trên, bảng hiệu quảng cáo có thể được làm bằng nhiều chất liệu, vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được tư vấn các loại phù hợp với chi phí mà bạn muốn bỏ ra để làm bảng hiệu.
 • Ngoài ra, bằng cách tạo ra một bảng hiệu đặc trưng thật sự độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ thu hút khách hàng vào doanh nghiệp của bạn và có thể, lợi nhuận từ những người khách hàng này sẽ trả chi phí bảng hiệu cho bạn .
Tính đa dạng của bảng hiệu quảng cáo:
 • Một bảng hiệu quảng cáo có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích, như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng, hoặc để trang trí cửa hàng của bạn.
 • Bạn có thể trang trí văn phòng của bạn bằng cách đơn giản là tạo ra một bảng hiệu sang trọng, treo những lời chúc, những câu nói ý nghĩa…

2. Bảng hiệu quảng cáo có những loại nào?

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu quảng cáo bằng hiflex

 • Bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi-đồng.
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng hộp đèn Led, chữ nổi Led
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi mica.
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng ốp mặt dựng Alu

3. Báo giá các loại bảng hiệu quảng cáo:

Thi công bảng hiệu hiflex : 240.000đ/m2

– Sử dụng Hiflex in kỹ thuật số, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30cm, viền thanh V nhôm, thi công bảng hiệu hiflex  gắn tại các cửa hàng, công ty, đại lý, nhà phân phối….

Bảng hiệu quảng cáo bằng ốp mặt dựng Alum:

Aluminium 3mm độ phủ nhôm 0.1mm

– Khung sắt vuông 20-30mm tráng kẽm

– Các mí ghép liền nhau ,bắn silicon đen,trắng hoặc xám trang trí,sử dụng keo X- Bond (malaysia) dán mặt sau.

– Thi công lắp đặt ốp alu hoàn thiện theo maquette.

– Lắp đặt tại các công trình cao tầng, bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất…

Hộp đèn 1 mặt 2 mặt : 550.000đ – 590.000đ/m2

-In kỹ thật số trên bạt hiflex xuyên sáng,căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm

-Viền thanh V nhôm, hông lót tole rộng 12.5-20cm,đặt đèn neon bên trong.

–Lắp đặt bảng hiệu gắn tại các đại lý, quán ăn, nhà phân phối….

Bảng Tole dán decal : 350.000đ/m2

-Tole dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm, viền thanh V nhôm, dán decal ngoài trời.

Chữ nổi, chữ hộp Mica : 1.100.000đ/m2

– Chữ nổi mica sử dụng chất liệu Mica 2-5mm, cắt thành hình chữ,logo…Uốn chân chữ cao từ 10-200mm

–Thi công bảng hiệu, đại lý, công ty, nhà phân phối…

Chữ nổi Inox – Đồng : 4.200.000đ-5.500.000đ/m2

–Chữ nổi inox sử dụng chất liệu Inox 304 vàng,trắng bóng,trắng xước hoặc đồng thau dày 1.0mm.

-Cắt chữ hoặc uốn chân nổi 10-200mm

-Thi công tại các công ty,xí nghiệp, nhà xưởng…

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Tuấn Á Đông với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng và sẽ là đối tác đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm bảng hiệu đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.  Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO : 0976 700 733 Mr Tuấn

Email: quangcaoadong09@gmail.com

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo