b
Dịch vụ

Chuyên thiết kế gia công làm bảng tên công ty inox đẹp tại Bình Dương

Công Ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông là đơn vị chuyên làm bảng tên công ty, Bảng Số Nhà, Bảng Tên Phòng Ban, Bảng Chỉ Dẫn, bảng nội quy trên chất liệu inox, mica giá rẻ tại Bình Dương.

Ngày xưa khi làm một bảng tên công ty bằng chất liệu inox cần phải ngâm trong hóa chất ăn mòn kim loại khoản 2 ngày, sau đó mới phun sơn nội dung lên tấm bảng hiệu, phương pháp này không thật sự hiệu quả đối với những bảng hiệu có logo nhiều màu sắc hay những ký tự quá nhỏ mà không thể sơn lên được hay nói cách khác là không thể làm được. Với lại màu sơn cũng bị giới hạn về màu sắc và dễ phai màu theo thời gian.

Ngày nay, khi làm một bảng tên công ty  không quá phức tạp như ngày xưa nữa nhờ có công nghệ in UV phẳng trên mọi chất liệu cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng và bền màu với thời gian lâu nhất.

Vậy ưu điểm của Bảng Tên Công Ty Inox In UV là gì ?

  • Chất liệu inox là một loại vật liệu bền bỉ với thời gian có độ sáng bóng cao
  • so với bảng inox ăn mòn thì bảng In UV sẽ in được tất cả những kí tự nhỏ nhất, màu sắc không kén bất cứ màu gì. ngoài ra mực in UV độ bám dính rất cao ( xăng thơm, xăng công nghiệp chùi cũng không ra ) Lâu bay màu, chịu được mưa nắng.
Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo