b
Kiến thức quảng cáo

Ưu điểm của việc sử dụng hộp đèn quảng cáo

Ưu điểm của việc sử dụng hộp đèn

Đa dạng về kiểu dáng: biển hộp có nhiều hình dạng khác nhau như: ngang, dọc, vuông, tròn, elip, hình xoay, màn hình điện tử,…Khách hàng có thể chọn đúng loại hộp đèn phù hợp với chi phí.

Có nhiều màu sắc: các loại hộp đèn hiện nay khách hàng có thể thoải mái tạo hình, làm màu nền theo sở thích của mình. Đặc biệt, khi lắp đèn cho chữ sẽ tạo nhiều hiệu ứng đặc biệt về đêm, giúp tăng khả năng thu hút khách hàng hơn.

• Quảng cáo hiệu quả: Ngoài việc có thể quảng cáo vào ban ngày mà vào buổi tối loại hộp đèn quảng cáo đã phát huy tối đa công dụng của nó.
• Đa dạng về hình dáng: Ngoài biển hình tròn là loại phổ biến thì hộp đèn còn có các kiểu dáng như: hình ngang, biển đứng, biển chuyển động,… Những loại biển này sẽ phù hợp với loại hình kinh doanh khác nhau.
• Đa dạng giá cả: Giá cả của loại hộp đèn sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và màu sắc.

Công cụ quảng cáo về đêm cực kỳ hiệu quả: nếu doanh thu của cửa hàng, tiệm của bạn chủ yếu đến vào ban đêm thì hộp đèn sẽ là 1 cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. Hôp đèn quảng cáo sẽ thu hút những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến cơ sở của bạn.

Tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật thì hộp đèn quảng cáo cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như:

  • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có chi phí thiết kế khá cao
  • Hộp đèn dễ dính bụi, để côn trùng bay vào bên trong, hở sáng nếu người làm bảng hiệu không có kinh nghiệm
  • Bóng đèn bảng hiệu dùng để phát sáng nếu không được lựa chọn loại tốt, công đoạn sửa chữa khá khó khăn
  • Khó vận chuyển: Vì hộp đèn quảng cáo gần như là một khối khi hoàn thành lắp đặt nên bạn khó có thể vận chuyển sau này

Làm hộp đèn quảng cáo đẹp giá rẻ

Để làm được một mẫu hộp đèn quảng cáo đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công cần phải có kinh nghiệm nhiều năm làm bảng hiệu quảng cáo mới có thể giải quyết được các khuyết điểm của loại bảng hiệu hộp đèn. Các thế mạnh mà Tuấn Á Đông đang sở hữu chính là:

  • Giá làm bảng hiệu hộp đèn rẻ nhất tại TPHCM
  • Có hơn 7 năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo luôn đưa ra những ý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của cửa hàng
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tình chu đáo

Nắm bắt được yêu cầu mong muốn của khách hàng khi làm bảng hiệu từ đó đưa ra các ý tưởng phù hợp độc đáo thu hút khách hàng hiệu quả nhưng lại tối ưu chi phí cho khách hàng đó chính là phong cách làm việc tại Tuấn Á Đông Với Tuấn Á Đông sự hài lòng của bạn khi làm hộp đèn quảng cáo chính là thành công của chúng tôi..

Giá hộp đèn quảng cáo của Tuấn Á Đông

Bảng giá hộp đèn quảng cáo, hộp đèn quảng cáo ngoài trời, hộp đèn quảng cáo siêu mỏng,… tùy mỗi chất liệu, kích thước mà sẽ có chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng hộp đèn để đặt ngay ở cửa hàng, công ty của mình thì mức phí cũng không quá cao mà hiệu quả hiển thị nổi bật thu về lại rất tốt.

Còn với những mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời cao cấp hơn như hộp đèn đặt tại sân bay, hộp đèn trên đường phố sẽ cần chịu thêm một khoản chi phí thuê mặt bằng. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng luôn có những vị trí hiển thị đắc địa và có thể thu hút tới cả ngàn, thậm chí cả trăm ngàn lượt xem mỗi ngày.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo