p
Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Minh Châu

Giới thiệu về các loại hình bảng hiệu nhà thuốc

Làm bảng hiệu nhà thuốc thường với tông màu trắng + xanh dương. Điểm nổi bật đặc trưng về màu của bảng hiệu nhà thuốc. Hầu hết các cửa hàng thuốc đang lựa chọn với mặt nền bằng alu trắng kết hợp với chữ mica không đèn màu xanh dương. Bảng hiệu này giúp cho cửa hàng của quý Khách có thể được nhận diện ngay trên đường đó là nhà thuốc. Nhưng khuyết điểm là khách hàng sẽ không nhớ được tên cửa hàng của quý khách. Vì nó đang là một mẫu chung, không có điểm nhấn khác biệt.

Làm cách nào để tạo được điểm nhấn khác biệt cho tên thương hiệu của quý khách.

  • Thứ nhất: Thiết kế cho mình 1 logo gắn liền với dấu “+” và tên thương hiệu của mình.
  • Thứ 2: Kết hợp thêm bảng hiệu hộp đèn bạt in uv phía trên bảng chính. Với những nội dung hoặc hình ảnh đặc trưng cho tên cửa hàng quý khách
  • Thứ 3: Lựa chọn chất liệu chữ nổi khác: có thể là chữ inox mặt mica, chữ nhôm mặt mica,…

Làm bảng hiệu nhà thuốc kết hợp chữ nổi

Phần làm tấm nền, mặt dựng:

  • Mặt dựng alu: thường bảng hiệu nhà thuốc sẽ dùng alu trắng cho bảng hiệu chính của mình. Alu với chất liệu hợp kim, mặt alu chất liệu nhôm lớp ở giữa là lớp nhựa. Đảm được về độ bền màu và độ bền tổng thể cho bảng hiệu của quý khách trong thời gian dài.

Đặc biệt: Trên thị trường hiện nay với công nghệ in UV phát triển. Đã có một số những cửa hàng thuốc đang sử dụng bảng hiệu bạt không gân, bạt 3m in UV đèn âm sáng. Với màu sắc bắt mắt, sáng toàn bảng, độ bền màu tương đối lâu, đây được cho là 1 phương án đáng lựa chọn.

  • Thanh nam nhôm: những thanh nhôm được gia cố trên giá đỡ song song và sát nhau tạo nên 1 bề mặt đẹp mắt. Thanh nam nhôm đang được sử dụng làm mặt tiền cho nhiều thẩm mỹ viện, bảng hiệu spa, nhà hàng. Ưu điểm là nhẹ và giá thành ở mức trung.

Phần làm logo/ chữ nổi

Thay vì sử dụng loại chữ mặt mica hông mica trước đây, chúng tôi mang đến cho quý khách những loại chữ mới với chất lượng vượt trội. Thay vì loại chữ mica hông mica trước kia cần uốn hông thủ công. Hiện ngày nay hầu hết thường ứng dụng những chữ được gia công bằng máy với tốc độ và thẩm mỹ cao.

  • Chữ inox mặt mica: Không chỉ đẹp về bề mặt chữ mica sáng nổi bật mà còn sang trọng ở hông inox sáng bóng. Với lợi thế ứng dụng máy móc hiện đại, hiện nay giá thành chữ inox đang giảm rất nhiều. Vì vậy mà loại chữ này ngày càng được ưu chuộng ở hầu hết các lĩnh vực hiện nay.

Thi công làm bảng hiệu nhà thuốc trọn gói

Vì sao nên chọn đơn vị thi công trọn gói:

  • Tiết kiệm thời gian trong việc lên thiết kế, trao đổi hợp tác
  • Tăng tính đồng bộ cho toàn bộ mô hình kinh doanh của quý khách
  • Giá trọn gói sẽ thấp hơn so với việc làm nhỏ lẻ

Với nhiều ưu điểm từ thi công trọn gói, đáp ứng những nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo đến quý khách với tiêu chí: nhanh chóng – thẩm mỹ – giá thành rẻ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí: 

Website: https://quangcaoadong.com.vn/
Địa chỉ VP: Số 430/3, Đại lộ Bình Dương, KP. Thạnh Bình, P.An Thạnh, TP. Thuận An, Bình Dương
SĐT: 0976700733 (Mr. Tuấn)

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo