b
Kiến thức quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo mica led hiflex

Hộp đèn LED

Hộp đèn LED SIÊU MỎNG NẮP HÍT, NẮP BẬT được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ.

Bảng đèn led module chạy chữ

Bảng đèn led module chạy chữ thường được lắp đặt tại các cửa hàng, shop, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng. Bảng đèn led module ma trận p10 chạy chữ nhằm thu hút khách hàng rất tốt, thể hiện được nhiều nội dung cần quảng cáo. Sử dụng các loại bóng led module quảng cáo thông minh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn cao trong sử dụng. Có bộ điều khiển tự động hẹn giờ theo nhu cầu.

Hộp đèn MICA

Sử dụng vật liệu nhựa mica trong suốt xuyên sáng cao làm hộp đèn trang trí, bên trong chiếu sáng bằng các bóng led, nội dung được in ấn backlit film cho hình ảnh sắc nét, trung thực và hiện đại. Hộp đèn mica hay còn gọi là tranh điện mica hoặc hộp đèn siêu mỏng. Hộp đèn mica thường sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, rạp chiếu phim, shop, siêu thị, quán trà sữa..Các ứng dụng phổ biến đó là giới thiệu menu, menu quán ăn, trà sữa, showroom giới thiệu sản phẩm, tranh ảnh..

Hộp đèn quảng cáo hiflex

Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex là một trong những loại bảng hiệu hộp đèn có giá thành rẻ, sử dụng phổ biến trong và ngoài trời. Hộp đèn hiflex sử dụng khung sắt vuông lắp đặt các đèn chiếu sáng bên trong, bề mặt được phủ bởi lớp bạt hiflex có khả năng xuyên sáng 100%.

Hộp đèn quảng cáo là 1 trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản nhất và cũng rất hiệu quả. Nó tập trung vào sự chú ý của người đi đường, nhỏ gọn và không mất nhiều diện tích mặt bằng. Giá thành của dạng hộp đèn này cũng khá rẻ, phù hợp với kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và các chuỗi hệ thống bán lẻ. Quý khách muốn có sản phẩm này xin liên hệ với Công Ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông, chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi để tư vấn cho quý khách.

Bạn muốn làm một bảng hiệu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế, Công Ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông  là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo truyền thống như bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex, khung backdrop, bảng hiệu mica, chữ nổi đồng, inox, biển hiệu led độc đáo chuyên nghiệp – chất lượng –  uy tín và giá thành hợp lý.

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo