b
Kiến thức quảng cáo

Báo giá làm biển hiệu công ty – báo giá mới nhất năm 2022

Công ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông – đơn vị làm biển hiệu công ty uy tín

Công ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông là doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong ngành thi công biển hiệu công ty và quảng cáo,… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Ban đầu, Tuấn Á Đông chỉ là một cửa hàng quảng cáo nhỏ và được hình thành từ năm 2000. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Tuấn Á Đông đã trở nên lớn mạnh và được nhiều người biết đến như ngày hôm nay.

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công bảng hiệu, thiết kế quảng cáo,… Tuấn Á Đông luôn cam kết mang tới những sản phẩm biển hiệu công ty tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Như các bạn đã biết, trong thị trường làm biển hiệu công ty cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, việc tạo dựng thương hiệu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ một doanh nghiệp nào. 

Hiểu rõ điều đó, Công ty Quảng Cáo Tuấn Á Đông luôn tận tâm và sẵn sàng đồng hành với tất cả mọi người trong việc trang trí bộ mặt của doanh nghiệp bằng những biển hiệu công ty sáng tạo và bắt mắt. Từ đó, giúp công ty của bạn được nhiều người biết đến hơn. 

Tuấn Á Đông luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và phục vụ mọi người một cách chuyên nghiệp nhất để tạo được uy tín lớn trong ngành thi công làm biển hiệu công ty cũng như bảng quảng cáo. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo mỗi ngày để mang tới những biển hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, Tuấn Á Đông luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Quan trọng nhất là Tuấn Á Đông có thể làm biển hiệu công ty với mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

Mục tiêu của Tuấn Á Đông là trở thành một trong những doanh nghiệp làm biển hiệu công ty lớn nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. Do đó, Tuấn Á Đông luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân từ những khâu nhỏ nhất nhằm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Điểm đặc biệt là Tuấn Á Đông luôn báo giá làm biển hiệu công ty cạnh tranh nhất thị trường để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Báo giá làm biển hiệu công ty mới nhất năm 2022

Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu làm biển hiệu công ty của khách hàng, Tuấn Á Đông cung cấp dịch vụ thi công với đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là bảng giá làm biển hiệu công ty mới nhất được Tuấn Á Đông cập nhật năm 2021:

  • Thi công bảng hiệu Hiflex: 240.000 VNĐ/ m2.
  • Ốp mặt dựng Aluminium: 550.000 VNĐ/m2.
  • Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt: 550.000 – 590.000 VNĐ/m2.
  • Bảng Tole dán decal: 350.000 VNĐ/m2.
  • Chữ nổi, chữ hộp Mica: 1.100.000 VNĐ/m2.
  • Chữ nổi Inox – Đồng: 4.200.000 – 5.500.000 VNĐ/m2.

Ngoài những bảng hiệu trên, Tuấn Á Đông còn nhận tin biển hiệu công ty kỹ thuật số và thi công quảng cáo các sản phẩm khác như PP, Bảng Led Matrix, Decal,… Do đó, để biết chính xác về bảng giá làm biển hiệu công ty, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tuấn Á Đông để được cung cấp mức chi phí tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo