p
BẢNG HIỆU THUỐC TÂY

THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU NHÀ THUỐC TÂY

Bạn đang có ý định mở nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP mà chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu thuốc tây chuyên nghiệp?
Bạn đang kinh doanh nhà thuốc tây nhưng muốn thay đổi , sửa chữa hoặc làm mới bảng hiệu?
Bạn là công ty dược phẩm muốn tài trợ bảng hiệu cho các đại lý nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP?
Chúng tôi Quảng Cáo Tuấn Á Đông chuyên thiết kế thi công bảng hiệu nhà thuốc tây chuyên nghiệp tại Bình Dương.

 

 

Các tiêu chí bắt buộc khi thiết kế thi công bảng hiệu nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP:

– Bắt mắt thu hút khách hàng cả ban ngày và buổi tối
– Câu từ để diễn đạt trên bảng hiệu nhà thuốc đạt chuẩn GPP phải có cơ sở thẩm quyền của sở y tế tại địa phương đó thẩm định. Vì thế câu từ diễn đạt trên biển quảng cáo mà sai nội dung, và những thông tin trên đó sẽ không được cấp phép kinh doanh.

Các tiêu trí về quầy kệ đảm bảo đạt chuẩn GPP

Quầy thuốc cao bao nhiêu để vừa tầm với người bán thuốc, quầy thuốc có mấy tầng, cửa mở hay cửa lùa, và đặc biệt quầy thuốc phải có nơi ra thuốc lẻ,…
Tủ thuốc chiều rộng bao nhiêu là vừa, chia thành mấy tầng kệ, mỗi tầng kệ phải cao bao nhiêu để có thể để vừa các hộp thuốc, chai thuốc và đặc biệt là khi bạn trưng bày thuốc, khách hàng nhìn vào sẽ không làm loãng tủ thuốc, hay nhìn tủ trưng bày thuốc quá chật, không có khoảng hở giữa các họp thuốc, chai thuốc,..
Bảng hiệu nhà thuốc như thế nào để được xét duyệt GPP, bảng hiệu được làm như thế nào, thiết kế ra sao để Khách hàng có thể chú ý, và đặc biệt có thể thấy được nhà thuốc bạn từ xa.
Cách lắp đặt, kết nối tủ thuốc, quầy thuốc như thế nào để tạo nên một không gian nhà thuốc khép kín, mang nét thẩm mỹ cao và tối ưu diện tích nhà thuốc của Quý khách.
Máy lạnh bố trí ở vị trí nào để có thể làm mát toàn bộ nhà thuốc.
Bồn rửa tay gắn ở đâu để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
Cửa kính nhà thuốc lắp đặt như thế nào để vừa đạt yêu cầu, vừa tiết kiệm diện tích,…

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảng nhà thuốc đặc biệt là nhà thuốc GPP tại Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn, thi công cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và đúng quy chuẩn của ngành dược.

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo