p
BẢNG HIỆU SHOP THỜI TRANG

Bảng hiệu quảng cáo dường như trở nên quá quen thuộc khi nó là cầu nối để gắn kết khách hàng với công ty, cửa hàng hay bất kì quán, shop nào.

Ngoài ra, biển hiệu còn là một trong những chiến lược để tăng khả năng cạnh tranh và tăng lượng khách hàng. Do đó, ở mỗi lĩnh vực đều cần có một bảng hiệu ấn tượng và các shop thời trang cũng vậy.

Hôm nay, Tuấn Á Đông sẽ giới thiệu một số mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp được tin dùng nhiều nhất để khách hàng tham khảo.

Trước khi đi đến các mẫu bảng hiệu được nhiều người tin dùng, khách hàng cần nắm rõ những yêu cầu cần có của một biển hiệu shop thời trang.

Hình ảnh mẫu :

Yêu cầu mà một biển hiệu thời trang cần có:

+ Xác định đúng đối tượng hướng tới: thời trang cho trẻ em, cho giới trẻ như học sinh, sinh viên hay thời trang cho người đã đứng tuổi,... Để từ đó, lựa chọn đúng màu sắc, kiểu chữ phù hợp cho bảng hiệu.

+ Xác định những thông tin cần thiết cho bảng hiệu: tên shop, logo, shop chuyên về thời trang dành cho độ tuổi nào hoặc thời trang phù hợp cho những công việc, xu hướng nhất định nào Bên cạnh đó, địa chỉ là một thông tin không thể thiếu. Ngoài ra, để tạo ấn tượng, khách hàng có thể thêm một vài chi tiết, hình ảnh minh họa.

+ Biển hiệu phải rõ chữ, không rườm rà, không quá nhiều thông tin, điều đó sẽ làm cho khách hàng bị rối.

+ Cần chú ý đến màu sắc, mỗi đối tượng hướng tới phải lựa chọn những màu sắc phù hợp, sao cho sinh động tạo được sự hứng thú cho khách hàng.

+ Nên sử dụng hệ thống đèn led để bảng hiệu nổi bật vào ban đêm, đồng thời tác động tích cực đến hiệu ứng thị giác, qua đó tạo sự chú ý cao độ đến với khách hàng.
Các biển hiệu shop thời trang phổ biến:

+ Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica

+ Chữ khắc chìm mica hoặc chữ nổi mica viền inox,..

+ Chữ nổi alu hoặc biển hiệu nền alu nhưng chữ nổi inox hoặc mica.

+ Biển hiệu mica hút nổi với những hình dạng dễ thương theo yêu cầu của khách hàng như: hình đám mây, hình búp bê,..

+ Đối với những biển hiện shop thời trang có quy mô nhỏ, khách hàng có thể chọn kiểu bảng hiệu mica hoặc alu dán Decal. Bảng hiệu vẫn đảm bảo về giá trị thẩm mĩ và chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ.

Với sự phát triển hiện tại thì các biển hiệu shop thời trang ngày càng đa dạng về kiểu mẫu, chất liệu. Điều đó vừa tạo ra thuận lợi những cũng tạo ra bất lợi cho các chủ shop thời trang. Bởi khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, chủ shop sẽ trở nên bối rối, đắn đo không biết lựa chọn kiểu nào mới thực sự phù hợp.

Thế nhưng, việc đắn đo, bối rối của khách hàng sẽ được giải quyết một cách chu toàn nhất nếu khách hàng đến với Tuấn Á Đông. Thông qua việc tư vấn nhiệt tình, tích cực và giải đắp những khúc mắc,  Tuấn Á Đông sẽ mở đường để giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Từ đó, việc khách hàng có được một biển hiệu shop thời trang đẹp, thu hút được nhiều người sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không đến với  Tuấn Á Đông để có được những biển hiệu tốt nhất ở bất cứ mọi lĩnh vực.

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo