p
BẢNG HIỆU KARAOKE

Thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu giải trí là không thể thiếu trong cuộc sống, nhát là ở thành phồ hoa lệ như TpHCM, Bình Dương. Các quán Karaoke mọc lên như nấm, phải làm sao để cạnh tranh được với các đối thủ luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất. Đối với những quán Karaoke đã có thương hiệu thì chỉ cần cái tên là đã có thể thu hút nhiều khách hàng như Karaoke Nice, Gia Đình, Vatar... Còn những quán Karaoke mới mở thì sao? Khách hàng không thể biết chất lượng phục vụ quán bạn ra sao, âm thanh ở đó như thế nào, mà cái đầu tiên họ để ý trước khi muốn thử đó là “ngoại thất” của bạn có đẹp không, hoành tráng hay không. Nếu có ấn tượng tốt, nhất định họ sẽ thử dịch vụ ở quán bạn. Vì vậy, làm bảng hiệu karaoke sao cho thu hút là điều vô cùng quan trọng.

 

Thông thường các quán Karaoke thường là thuê hoặc mua lại các căn nhà cao tầng có kích thước lớn, ở những vị trí đắt địa thuận lợi kinh doanh rồi cải tạo lại. Phương pháp được sử dụng nhiêu nhất đó là ốp nhôm Alu toàn bộ bề mặt quán, sau đó lắp đặt, trang trí bảng hiệu bằng chữ nổi, kết hợp với đèn Led, đèn Neonsign chạy hiệu ứng.

Trang trí bảng hiệu karaoke rất quan trọng, nó ảnh hưởng khá lớn tới doanh thu của quán. Nếu bảng hiệu công ty, cửa hàng, ngân hàng… chỉ cần tấm bảng hiệu ngay ngắn, kiểu chữ màu sắc đẹp, nhấn nhá thêm vài họa tiết thì bảng hiệu karaoke yêu cầu cao hơn nhiều.  Nhà thiết kế phải sáng tạo, có tầm nhìn bao quát, để biết cách bố trí chữ ngang hay dọc, chạy chữ ra sao, đèn led sắp xếp dạng hình như thế nào để bảng hiệu karaoke đẹp nhất, cuốn hút nhất…

Tuấn Á Đông  nhận thiết kế, thi công bảng hiệu karaoke đẹp và sáng tạo, thu hút vào ban ngãy lẫn nổi bật vào ban đêm. Quan niệm của Tuấn Á Đông về sự thành công đó là thiết kế được những tấm bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng thu hút được đông đảo lượt khách. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm bảng hiệu karaoke thì hãy liện hệ với Tuấn Á Đông ngay bạn nhé. Trân trọng!

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo