b
Kiến thức quảng cáo

Bảng hiệu đèn led là gì và một số mẫu thiết kế độc đáo

Bảng hiệu đèn led là gì và một số mẫu thiết kế độc đáo

Bảng hiệu đèn led nói riêng hay bảng hiệu quảng cáo nói chung – ngày nay đã không còn quá xa lạ gì đối với các đơn vị cửa hàng kinh doanh và doanh nghiệp công ty. Loại bảng hiệu này không những đem lại vô số các tác dụng mà lại còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn góp phần tạo sức hút – khiến khách hàng phải chú ý đến – từ đó gia tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Nếu như bạn vẫn còn chưa hiểu lý do tại sao loại biển hiệu đèn led này lại được sử dụng phổ biến như vậy, thì trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hữu ích. Để giúp bạn đọc có thể tự tin lựa chọn cho mình sản phẩm biển quảng cáo độc đáo hấp dẫn nhất!

Bảng hiệu đèn led là gì?

Làm bảng hiệu đèn led cho đến hiện nay vẫn đang là một trong những hình thức làm biển quảng cáo phổ biến – được phát triển theo nhu cầu và thiết kế của khách hàng. Loại biển hiệu này có lợi thế đặc trưng so với các loại bảng hiệu khác chính là khả năng hiển thị ánh sáng bắt mắt. Sở dĩ loại bảng hiệu đèn led này ngày nay vẫn còn đang được sử dụng phổ biến và phát triển là bởi nhu cầu tiêu dùng của con người – đơn giản vì hầu hết mọi người có xu hướng bị kích thích bởi những ánh sáng nhấp nháy đầy màu sắc. Dựa vào đặc điểm tâm lý này, chúng ta có thể khiến khách hàng khi đi ngang đường phải dừng chân lại ngắm – giúp gia tăng khả năng bước vào cửa hàng của bạn, từ đó tham quan và sử dụng dịch vụ tại quán nhiều hơn.

Bóng đèn Led với vô số màu sắc sẽ khiến cho bảng hiệu quảng cáo  và toàn bộ không gian xung quanh trở nên sinh động và lung linh hơn hơn bao giờ hết. Những chiếc biển hiệu đèn Led sẽ góp phần gây ấn tượng, phong cách đặc trưng cho cửa hàng và doanh nghiệp của bạn.

Cấu tạo bảng hiệu đèn led

Thực tế bảng hiệu đèn Led có cấu tạo rất đơn giản, nó được tạo ra từ một vài chất liệu khác nhau, và thành phần quan trọng nhất trong đó là bóng đèn Led – tiếp theo là khung xương để cố định bóng đèn led và treo lên. Phía bên ngoài của bảng hiệu đèn led có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Mica hay Alu – tùy thuộc vào gu sở thích của khách hàng. Các vật liệu này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra thành quả sản phẩm mang dấu ấn đặc trưng độc đáo cho doanh nghiệp đó. Để có thể cố định biển hiệu đèn led, người ta thường sử dụng khung sắt tĩnh điện và sau đó dùng vít bắn lên tường, cuối cùng là kết nối bảng hiệu với nguồn điện để bóng có thể phát sáng.

Lưu ý khi lắp đặt bảng hiệu đèn led cho cửa hàng

Để có thể cho ra kết quả sản phẩm bảng hiệu đèn Led có sức hút cao, khả năng gây ấn tượng với khách hàng hiệu quả, cuối cùng là để tăng khả năng mua hàng. Thì bạn nên cân nhắc và chú ý tới một số lưu ý dưới đây:

  • Mẫu thiết kế biển hiệu đèn Led: đây là bước quan trọng nhất vì đây chính là bước định hình sản phẩm biển hiệu để cho ra kết quả sản phẩm cuối cùng.
  • Chất liệu sử dụng bên ngoài bảng hiệu: bạn nên cân nhắc sẽ sử dụng mica hay alu làm bề mặt cho bảng hiệu – loại chất liệu nào phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh.
  • Kích thước: bạn nên cân nhắc xem xét kích thước bảng hiệu để đảm bảo sản phẩm cuối cùng không làm quá to hay quá nhỏ  – sẽ gây ảnh hưởng tới không gian kinh doanh dịch vụ của bạn.
  • Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu: bạn nên cân nhắc xem xét lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt biển quảng cáo từ những đơn vị uy tín, chất lượng.
  • Tài chính: bạn có thể chi trả bao nhiêu để thiết kế mà mua dịch vụ làm biển hiệu sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhất.
Hotline tư vấn miễn phí: 0976700733
Zalo